Ngày 17/2, lãnh đạo Công an phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm thông tin và đang xác minh, làm rõ vụ nam thanh niên bị một nhóm người đánh đập dã man, xảy ra vào chiều 16/2, theo Tuổi trẻ.
Clip nhóm người hành hung nam thanh niên sau khi xảy ra va chạm giao thông ở Bình Dương.
Theo đó, chiều 16/2, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm 5 người dùng tay và chân đấm đá vào mặt.
Một trong những người này còn sử dụng mũ bảo hiểm để tấn công nạn nhân. Dù thanh niên trên ngã gục xuống đất, nhóm này vẫn không dừng lại mà tiếp tục đấm, đá vào mặt anh. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc nhưng không dám can thiệp do sự hung hãn và côn đồ của nhóm người này.
Sau đó có 2 người đàn ông vào can ngăn thì nhóm này mới chịu rời đi. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h10 ngày 16/2 trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP.Thuận An, giáp ranh với phường Tân Bình, TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương).
Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h10 ngày 16/2 trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP.Thuận An, giáp ranh với phường Tân Bình, TP.Dĩ An (Bình Dương). Trước đó, nam thanh niên bị đánh được cho là đã xảy ra va chạm giao thông với nhóm này. Sau khi lời qua tiếng lại, anh bị những người này tấn công liên tiếp, theo VTV.
Hiện Cơ quan Công an Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp lực lượng chức năng xác minh, điều tra vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.
Khánh Linh (t/h)