Một chiếc xe buýt của Tổng công ty vận tải đường bộ bang Karnataka (KSRTC) đã đâm vào một trạm xe buýt ở Talapady, Ấn Độ, vào ngày 28/8, khiến 5 người tử vong và ít nhất 7 người khác bị thương.
Chiếc xe buýt được cho là đã bị hỏng phanh khiến tài xế mất kiểm soát trước khi đâm trúng nhiều người.
Bốn thành viên trong cùng một gia đình gồm 3 phụ nữ và 1 nam giới đã tử vong tại chỗ. Một trẻ em cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn. Một số hành khách ngồi trong xe lam đỗ gần điểm xe buýt cũng nằm trong số những người bị thương.
7 người đã được đưa vào bệnh viện gần đó với những vết thương nghiêm trọng. Chính quyền đang điều tra vụ việc.

Chiếc xe buýt mất lái đâm trúng nhiều người trên đường.
Trong một vụ việc khác xảy ra vào tháng 7 tại Mysuru, một người đàn ông 71 tuổi đã bị xe buýt KSRTC đâm ở khu vực Srirampura. Nạn nhân, được xác định là Purushothamayya, đang trên đường về nhà bằng xe tay ga sau khi lấy sữa từ một quầy hàng gần đó thì bị xe buýt tông trúng.
Nạn nhân ngã xuống đường, bị xe buýt cán tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Trước đó, vào ngày 5/8, một chiếc xe buýt tư nhân đã đâm vào một xe lam ở thành phố Chitradurga với tốc độ cao, khiến 4 người bị thương nặng. Tất cả đều được đưa vào Bệnh viện quận Chitradurga.
Phương Linh (T/h)