Theo đó, khoảng 20h ngày 24/4, khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Sa Pa tiếp nhận 5 bệnh nhân là nhân viên của khách sạn Pao’s Sa Pa trong tình trạng mệt mỏi, nôn ói, nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Ngay sau khi nắm được thông tin, đội công tác liên ngành của tỉnh đã phối hợp cùng Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.
Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy, chị L.T.L là nhân viên của khách sạn, trong khi dọn phòng có nhặt được một gói bánh giống như bánh quy, sau đó đã chia cho 4 người trong tổ cùng ăn.
Sau 30 phút, cả 5 người đều có biểu hiện đau đầu, chóng mặt và nôn ói.
Ngay sau đó, các bệnh nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Hiện, sức khoẻ cả 5 người đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.
Trúc Chi (t/h theo VOV, Lao Động)