Bánh phồng tôm
Thiếu nhân lực do Covid, thực phẩm Bích Chi giảm hơn 40% lợi nhuận
Trong khi chi phí bán hàng tăng cao mà doanh nghiệp lại chỉ được phép hoạt động với 30% nhân công khiến doanh nghiệp bánh phồng tôm ghi nhận lãi sụt giảm đáng kể.
Chiên theo 3 cách này, phồng tôm giòn rụm mà không tốn dầu mỡ
Thay vì phải dùng chảo chiên ngập dầu, bạn hoàn toàn có thể chiên phồng tôm không cần dầu mỡ mà thành phẩm đảm bảo vẫn thơm ngon, giòn rụm.
Món ngon cuối tuần: Lạ miệng với bánh phồng tôm nấu hải sản
Bánh phồng tôm nấu hải sản có hương vị thơm ngon như các món bún, mì, bánh canh … nhưng ít người biết tới.
Ảnh vợ chồng Hoàng tử William trong bếp
Trong chuyến thăm đất nước Canada, vợ chồng hoàng tử William đã ghé thăm Học viện nấu ăn Quebec ở thành phố Montreal. Họ đã tự tay nấu món ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp tại đây.