Bếp ăn tập thể
Hải Phòng: Yêu cầu phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể
UBND Tp.Hải Phòng yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể.
Công nhân nghi ngộ độc thực phẩm ở Hải Phòng đã đi làm trở lại
Toàn bộ 127 công nhân Công ty CP Đóng tàu Sông Cấm ở Tp.Hải Phòng nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm đã xuất viện và đi làm trở lại.
Vụ gần 180 công nhân nghi ngộ độc thực phẩm: Hầu hết ăn món cá thu kho
Theo báo cáo nhanh của Công ty CP đóng tàu Sông Cấm ở Hải Phòng, trong số gần 180 công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm, hầu hết dùng thực đơn có món cá thu kho.
Hà Nội tiếp tục tăng cường kiểm tra giám sát bếp ăn bán trú trường học
Để đảm bảo công tác bán trú, nhiều trường ở Hà Nội đã phối hợp với đại diện phụ huynh học sinh các lớp tham gia kiểm tra, giám sát bếp ăn bán trú.
Khoảng 15% bếp ăn tập thể ở trường học tại Hà Nội được kiểm tra chưa đạt yêu cầu
Qua kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm tại 215 bếp ăn tập thể của các trường học trên địa bàn Tp.Hà Nội vừa qua, có 182 cơ sở đạt, chiếm tỉ lệ 84,7%.
Tp.HCM: Kiểm tra gần 4.000 bếp ăn, căn tin trường học
Ngày 25/11, Ban Quản lý an toàn thực phẩm Tp.HCM tiến hành kiểm tra hàng ngàn bếp ăn, căn tin trường, đơn vị cung cấp suất ăn cho trường học để bảo đảm ATTP.
Sóc Trăng: Cách chức Hiệu trưởng xây bếp ăn trong trường
Xây bếp ăn trong trường "vì học sinh", một Hiệu trưởng trường tiểu học ở tỉnh Sóc Trăng bị kỷ luật cách chức.
Xà xẻo 'hoa hồng', bữa ăn công nhân bị cắt xén còn 10 nghìn đồng
Với giá suất cơm công nhân quá "bèo", rõ ràng các công ty dịch vụ cung cấp suất ăn phải mua thực phẩm ôi thiu, cá chết…
Công nhân phát hiện giòi trong đồ ăn
Ông Đỗ Mạnh Hùng, chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên (ATVSTP) cho biết, nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm vừa diễn ra tại địa phương này là do vi sinh vật gây bệnh gây ra. Theo một số công nhân, trước đây họ từng phát hiện giòi trong thức ăn.