Cách làm xôi gấc đẹp mắt cúng ông Công ông Táo

Cách làm xôi gấc đẹp mắt cúng ông Công ông Táo

Ngạc Thế Hiệp

Ngạc Thế Hiệp

Thứ 4, 03/02/2021 15:23

Xôi gấc có màu đỏ đẹp mắt, hương vị thơm ngon nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.

Xôi gấc là một trong những món xôi không thể thiếu trong các mâm cỗ của người Việt. Thế nhưng, ít ai có thể biết chứa đựng trong màng gấc đỏ tươi ấy là một hợp chất chống oxy hóa cho cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Tác dụng của xôi gấc không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn có tác dụng làm đẹp và giúp cơ thể chống lại một số bệnh thường gặp nữa.

Để rút ngắn công đoạn cách chế biến gấc tươi, thì việc lựa chọn các sản phẩm chế biến sẵn để nấu xôi gấc các bà nội trợ nên chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, giữ nguyên được vị gấc và hàm lượng dinh dưỡng từ trái gấc tươi.

Dưới đây là cách làm xôi gấc vừa đẹp mắt lại thơm ngon chuẩn bị cỗ cúng ông Công ông Táo, các chị em có thể tham khảo:

Đời sống - Cách làm xôi gấc đẹp mắt cúng ông Công ông Táo

Thế Hiệp (T/H)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.