Cận cảnh 3 tấn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc đang được sơ chế

Ngô Thị Huyền

Ngô Thị Huyền

Thứ 4, 12/06/2024 19:18

Tại thời điểm kiểm tra, có khoảng 10 nhân viên đang tiến hành các công đoạn sơ chế. Tất cả sản phẩm gồm chân gà, đùi gà, cánh gà... không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 12/6, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 7, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện xưởng sơ chế thực phẩm có chứa khoảng 3 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ.

An ninh - Hình sự - Cận cảnh 3 tấn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc đang được sơ chế

Lực lượng chức năng phát hiện khoảng 3 tấn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Trước đó, vào ngày 06/6, lực lượng liên ngành nói trên tiến hành kiểm tra tại xưởng sơ chế thực phẩm thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại thực phẩm Hoàng Gia tại thôn Phúc Tự Tây, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, do ông Hoàng Đức Dũng, SN 1992, làm giám đốc.

An ninh - Hình sự - Cận cảnh 3 tấn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc đang được sơ chế  (Hình 2).

Số gà đông lạnh đang được sơ chế.

Quá trình kiểm tra, phát hiện tại xưởng sơ chế này có khoảng 3 tấn sản phẩm động vật gồm: Đùi tỏi gà đông lạnh, cánh gà đông lạnh, chân gà đông lạnh và chân gà rút xương đông lạnh…

An ninh - Hình sự - Cận cảnh 3 tấn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc đang được sơ chế  (Hình 3).

Sản phẩm sau khi sơ chế sẽ mang đi tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, có khoảng 10 nhân viên đang tiến hành các công đoạn sơ chế. Tất cả sản phẩm này không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ số hàng hóa trên và lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.