Việc chế biến cá sói bering không thực sự dễ dàng bởi thịt của loài cá này rất nhão, khó để cắt thành miếng. Cá sói bering có một phần thịt đặc biệt đó là thịt má. Phần thịt này khá lớn và tương đối giống với thịt ức gà.
Để có thể tách xương, thịt cá và thái phi lê, đầu bếp cần phải sử dụng một con dao rất sắc. Trước khi đem chiên ngập dầu, những miếng thịt cá được rắc tiêu, nhúng vào hỗn hợp trứng và cuối cùng là vụn bánh mì.
Thịt cá sói bering chiên xù được mô tả không có mùi tanh, bông, xốp và vụn trong miệng. Phần thịt má đặc biệt dai, ngon, có những sợi cơ giống như những thanh phô mai que. Đây là phần thịt đáng được chờ đợi để thưởng thức nhất trong toàn bộ con cá sói. Bạn có muốn thử phần thịt này không?
Công Hiếu (t.h)