Clip: Quy trình sản xuất nước tương bằng phương pháp thủ công

Clip: Quy trình sản xuất nước tương bằng phương pháp thủ công

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 2, 29/04/2019 10:23

Nước tương là một loại nước chấm được sản xuất bằng cách lên men hạt đậu tương, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn.

image

Quy trình sản xuất nước tương bằng phương pháp thủ công

Nước chấm này có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Nó được sử dụng như gia vị và là bí quyết nấu nướng.

Nước tương được làm từ 100% thiên nhiên, bằng phương pháp truyền thống bằng cách ủ đậu tương và lúa mì. Ở những hộ sản xuất nước tương nhỏ lẻ, họ dùng phương thức lâu đời là lên men chậm với 5 thành phần: Đậu tương, nước, lúa mì, muối và men.

Giải trí - Clip: Quy trình sản xuất nước tương bằng phương pháp thủ công

Hải Vân (tổng hợp)

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc Khám phá những sản phẩm độc đáo nhất thế giới trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 10h sáng hàng ngày.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.