Clip: Xem cách người Nhật chế biến cá mặt trăng khổng lồ siêu đắt đỏ

Clip: Xem cách người Nhật chế biến cá mặt trăng khổng lồ siêu đắt đỏ

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 3, 12/03/2019 18:15

Cá mặt trăng khổng lồ là loại cá vô cùng quý hiếm, không phải người bình thường nào cũng có điều kiện để ăn.

image

Xem cách người Nhật chế biến cá mặt trăng khổng lồ siêu đắt đỏ

Nguồn clip: San Diego Seafood

Cá mặt trăng có thân hình phẳng, tròn, kích thước khổng lồ. Sở dĩ loài cá này có giá rất đắt bởi chúng thường không sống theo bầy, rất khó để bắt được.

Vì con cá này có kích thước rất lớn nên người đầu bếp sẽ phải sử dụng một con dao chuyên dụng để cắt bề mặt cá. Sau khi loại bỏ nội tạng, những miếng thịt cá dần hiện rõ, xương của cá rất nhỏ, thịt chắc ngọt, có màu đỏ khá giống thịt bò. 

Giải trí - Clip: Xem cách người Nhật chế biến cá mặt trăng khổng lồ siêu đắt đỏ

Phần ngon nhất của nó sẽ được làm sashimi hoặc sushi, những phần vụn khác được đem tẩm bột chiên giòn, ăn kèm với nước sốt.

Hải Vân (tổng hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.