Giả cầy
Món ngon cuối tuần: Lạ miệng với ngan nấu giả cầy
Ngan nấu giả cầy kiểu Nghệ An sở hữu hương vị đặc trưng nhờ vị ngọt của mật mía kết hợp với mùi thơm của riềng, sả, lá tắt (lá quýt hôi), mắm tôm và nước chè xanh.
Món ngon cuối tuần: Chân giò nấu giả cầy lạ miệng, thơm lừng
Món chân giò nấu giả cầy có màu vàng đẹp mắt, mùi hương hấp dẫn của sả, riềng, mắm tôm và vị giòn sần sật của chân giò heo.
Hai món ngon cực kỳ hao cơm ngày lạnh
Nếu bạn đang phân vân những món ăn mặn cho ngày lạnh thì hai món: Cá khô kho quẹt và ngan giả cầy sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn.
Đột nhập lò chế biến lợn ốm, lợn chết thành lợn quay
Những con lợn chết sẽ được bán vội cho những người chuyên chế biến thịt lợn giả cầy, lợn quay... đem đi đổ mối khắp nơi, thậm chí những món "đặc sản" này còn theo xe ô tô chạy sang Nam Định, Quảng Ninh và lên tận Hà Nội.