Mất vệ sinh
Ngu Thư Hân nhận "gạch đá" vì để bánh mì dưới đất, lãng phí đồ ăn
Đu theo trend chụp ảnh của nữ người mẫu Shin Ji Hyun nhưng Ngu Thư Hân lại vướng vào tranh cãi vì vừa lãng phí thực phẩm, vừa mất vệ sinh.
Thực hư việc trường mầm non sử dụng nước bẩn rửa đồ dùng của trẻ
Hình ảnh nguồn nước đục ngầu, đen ngòm được cho là ghi lại tại một cơ sở mầm non ở Nghệ An đang khiến nhiều người lo sợ.
Phản cảm với cảnh nhân viên dùng răng massage chân cho khách
Chứng kiến cảnh nữ kỹ thuật viên dùng tay nâng bổng chân vị khách nam lên, há miệng cắn, vừa cắn vừa xoa bóp, nhiều người "sốc toàn tập".
TP.HCM: Phát hiện cơ sở làm bánh trung thu mất vệ sinh
Lực lượng chức năng phát hiện một cơ sở làm bánh trung thu không đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
TP.HCM: Dễ rước bệnh với 'thịt heo nhà' bày bán ở bãi đất trống
Trải trên nền đất, với giá rất rẻ... “thịt heo nhà” không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan ở khu vực ngoại thành TP.HCM.
Tiêu hủy 5.000 kg mắm có dòi bò lúc nhúc
Ngày 26/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Vĩnh Long vừa ra quyết định xử phạt một cơ sở sản xuất chế biến mắm không đảm bảo vệ sinh.
Côn trùng bâu kín... mứt Tết
Cận cảnh những cơ sở sản xuất bánh mứt tại làng Xuân Đỉnh, những thùng nguyên liệu nằm ngổn ngang trên bái đất trống , trên ngõ vào làng, côn trùng bâu kín nguyên liệu...
Tàu Thống Nhất cho khách ăn canh từ nước chưa đun trong WC
Ở hành lang đi lại trên tàu hỏa và trước sự chứng kiến của nhiều hành khách, một nhân viên trên tàu thản nhiên pha chế canh bằng bột nêm và nước từ bình nóng lạnh.
Điện thoại di động còn bẩn hơn cả bồn cầu
Ít ai ngờ được rằng chiếc điện thoại mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày lại có thể bẩn đến như thế.
Dùng hóa chất tái chế bún ôi thiu thành tươi mới
PV thâm nhập một lò bún tại TP.HCM, phát hiện cơ sở này sử dụng hóa chất để sản xuất và tái chế bún ôi, thiu thành bún tươi mới. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường 3-4 tấn bún.