Cá kho tiêu là món ngon dân dã, với nguyên liệu là các loại cá gần gũi với khí hậu Việt Nam. Ở mỗi miền, tùy khẩu vị khác nhau, người ta sẽ có cách chế biến món ngon này rất riêng, làm nên sự đa dạng của nền ẩm thực Việt.
Món cá kho tiêu cay nồng, đậm đà hương vị ăn cùng cơm nóng dễ “gây nghiện” vào những dịp thời tiết trở lạnh. Vị mềm, thơm ngọt của cá rim sốt mặn mà pha từ nước mắm ướp và tiêu cay tạo nên hương vị đặc trưng của món ngon dân dã này. Hãy cùng xem cách làm chi tiết của món cá kho tiêu này theo hướng dẫn dưới đây nhé!
Thế Hiệp (T/H)