Vị chua
Thứ quả xưa ít người biết nay thành đặc sản dân phố lùng mua, 30.000 đồng/kg
Loại quả này giúp tạo nên vị chua cho nhiều món ăn, những năm gần đây được người thành phố tìm mua về thưởng thức.
Loại quả xưa chín rụng bạt ngàn nay thành đặc sản giá 200.000 đồng/kg
Loại quả này lúc xanh hay lúc chín đều có thể ăn được. Quả xanh có vị chua dùng để làm các món kho còn quả chín dùng để ăn như một loại hoa quả.
Loại nho ở nước ngoài “mọc bờ, mọc bụi”, về Việt Nam giá 2 triệu đồng/kg
Từng được người tiêu dùng ở Việt Nam săn lùng, “nho chuỗi ngọc” ở nước ngoài giá cả lại rất bình dân.
Loại quả dại giàu vitamin C hơn cam, giúp ngừa ung thư, kiểm soát đường huyết
Loại quả này có dạng hình cầu, vị chua và đắng nhẹ, có nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư và kiểm soát đường huyết.
Loại bưởi “giá chát” 200.000 đồng/trái vẫn hút người tiêu dùng
Mấy năm trước, loại bưởi này được rao bán giá rất cao, khoảng 700.000 đồng/cặp nhưng vẫn được nhiều người lùng mua.
Bí quyết làm cua rang me chua ngọt đậm đà, cả nhà đều mê
Món cua rang me có vị chua dịu nhẹ của me, cay cay của tiêu và mặn ngọt của gia vị kết hợp rất hài hòa. Cách làm món này không hề khó.
'Yêu nhau sau những buổi nhuộm răng'
Cứ tối đến là cả trai gái, già trẻ, từng tốp một 5, 6 người quây quần bên bếp lửa cùng nhau nhuộm răng. Ở Hòa Bình đã có nhiều mối tình được đơm hoa kết trái từ những buổi nhuộm răng như thế!