Bì lợn
Xe chở 1,4 tấn bì lợn bốc mùi bị Công an Thanh Hóa bắt giữ
1,4 tấn bì lợn có dấu hiệu ôi thiu, bốc mùi, biến đổi màu sắc, không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.
Muốn thịt đông thơm ngon, mềm nhừ lại trong veo, nhớ kỹ 4 mẹo này
Để có được đĩa thịt đông trong veo như sương mai, từng miếng thịt mềm thơm, béo ngậy, vị tròn trịa vừa phải, bạn cần lưu ý một số điều trong quá trình chế biến.
Món ngon cuối tuần: Tự làm nem chua rán ngon sạch tại nhà
Nem chua rán là món ăn khoái khẩu với nhiều người. Tự làm món này không khó vì vậy bạn hãy vào bếp trổ tài làm nem chua rán vừa ngon vừa sạch để chiêu đãi cả nhà.
Hưng Yên: Bắt giữ, tiêu hủy gần 700kg bì lợn không rõ nguồn gốc
Kiểm tra hành chính xe tải có dấu hiệu khả nghi, lực lượng công an tỉnh Hưng yên phát hiện trên xe chứa gần 700kg bì lợn không có xuất xứ, nguồn gốc.
Rùng mình gái trẻ nhấn mí bị sưng trông như... đắp bì lợn lên mắt
Người thì cho rằng cô gái bị nhấn mí hỏng, người thì bảo đợi mấy hôm nó xẹp là ngon ngay. Nhưng hiện tại thì mí mắt của cô ấy trông thật thảm họa, sưng mọng lên không khác gì miếng bì lợn luộc!
Đột nhập 'vương quốc' sản xuất mỡ thối
Mỡ không sơ chế, vệ sinh, được cắt nhỏ và cho thẳng vào chảo rán. Sau khi ép bì, mỡ vụn, thịt ôi thành dạng nước, loại mỡ này được chia đều vào các can nhựa còn mỡ tóp được đựng trong những thùng to bằng nhưa cáu bẩn.
Công nghệ biến bì lợn thối thành món ăn khoái khẩu
Đã từ lâu, làng Bình Lương, xã Tân Quang (Văn Lâm, Hưng Yên) được mệnh danh là làng sản xuất bóng bì lớn nhất miền Bắc. Về Bình Lương, PV mới biết nhiều người dân vẫn gọi những gia đình giàu có là "đại gia bóng bì". Khi trực tiếp ghi lại những câu chuyện xung quanh công nghệ chế biến, sản xuất bóng bì, PV Người Đưa Tin không khỏi rùng mình...
Lò sản xuất mỡ bẩn cho các quán phở Hà Nội
Mùi mỡ tanh đến phát ngấy của thịt tươi quá buổi, cộng thêm mùi khăm khẳm nguồn nước cống cạnh lò, cậu thanh niên vừa lọc mỡ vừa nhổ nước bọt tung tóe và lẩm bẩm tỏ vẻ khó chịu.
Ảnh: Bì lợn ngâm hóa chất bốc mùi trong hai cơ sở
Bên trong 2 cơ sở sản xuất thực phẩm từ bì lợn ở Hà Nội, cơ quan chức năng phát hiện thấy nhiều tấn mỡ cũng như bì lợn bốc mùi khó chịu đang được ngâm hóa chất để tẩy rửa.