Giòn ngon
Khi rán cá chỉ cần “thuộc” 3 mẹo này, đảm bảo cá vàng giòn, không dính chảo
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Món ngon cuối tuần: Bánh chuối chiên giòn ăn cực ngon, làm cực dễ
Bánh chuối làm kiểu này giòn ngon, dẻo ngọt, người lớn và trẻ nhỏ đều thích ăn, cách làm cũng rất đơn giản.
Rán đậu chớ cho ngay vào chảo, thêm 2 bước đậu vàng giòn, không bị nát
Trước khi rán đậu, chỉ cần nhớ thực hiện 2 bước này bạn sẽ có thành phẩm là những miếng đậu rán giòn ngon, vàng ươm lại không sát chảo.
Xào bắp cải muốn xanh giòn, đậm vị hãy nhớ các bước này
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món bắp cải xào giòn ngon, đậm vị để cả nhà cùng thưởng thức.
Làm lạc rang muối thêm bước này vào đảm bảo lạc để mãi vẫn giòn
Chỉ với bí quyết đơn giản chị em đã có ngay hũ lạc rang muối thơm ngon, giòn tan, rất thích hợp để nhâm nhi trong tiết trời se lạnh.
Clip: Cách làm rau muống ngâm chua ngọt giòn ngon lạ miệng
Bên cạnh những món ăn như bánh chưng, thịt đông... thì trong ngày Tết những món rau quả ngâm giấm sẽ giúp tăng hương vị cho bữa ăn gia đình.
Giòn ngon canh trứng kiến nấu bún
Với vị béo ngậy của trứng kiến, vị chua thanh của bún tạo nên một món canh chua rất hấp dẫn với người dân sau những giờ lao động mệt nhọc. Ăn trứng kiến phải thật thư thả, thong dong. Người ăn cứ nhấm nháp nó từng chút một mới thấm thía cái ngon, cái hồn của hương vị quê nhà như đọng cả vào đây.