Lòng trắng trứng
3 loại trứng “càng ăn càng hại”, nhiều người không biết vẫn dùng
Trứng là thực phẩm quen thuộc, giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có những loại trứng chúng ta nên tránh càng xa càng tốt.
Chần miến xong chớ xào ngay, thêm vài bước sợi miến mềm tơi, không bết
Miến xào là món ăn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên để có món miến xào không dính bết, không bị vón cục, dẻo dai nguyên sợi cần có bí quyết.
Món mì hút khách vì trông như cốc bia
Nhà hàng đồ Nhật ở Canada đã nhận được sự chú ý lớn sau khi ra mắt món mì ramen lạnh đựng trong cốc bia vô cùng độc đáo.
Rán cá chỉ cần nhớ 3 mẹo này, cá vừa vàng giòn mà lại không dính chảo
Dù rán bất cứ loại cá nào bạn chỉ cần nhớ 3 mẹo này đảm bảo món ăn sẽ luôn giòn tan, thơm phức, không bị dính chảo.
Ướp thịt bò cứ thêm 2 thứ này đảm bảo thịt mềm thơm chẳng sợ dai
Chỉ cần thêm hai nguyên liệu quen thuộc này vào khâu chế biến bạn sẽ có món thịt bò xào mềm ngọt, không khô, không chảy nước.
Món ăn đại gia: Mục sở thị món trứng tráng đắt nhất hành tinh
Có gì bên trong món trứng tráng đơn giản, dễ làm có giá "sương sương" hơn 40 triệu đồng.
Xuất hiện trứng gà màu đỏ như máu
Một người dân họ Bái ở Thanh Đảo, Sơn Đông (Trung Quốc) phát hiện chất lỏng màu đỏ như máu trong lòng trắng trứng gà, sau khi đập trứng.