Măng tây
Loại rau chẳng lo "ngậm" thuốc trừ sâu, ăn vào ngừa ung thư, chống lão hoá
Loại rau này có giá trị calo thấp, hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cao lại chẳng lo "ngậm" thuốc trừ sâu.
7 loại rau củ là “khắc tinh” của ung thư, nhiều người không biết mà ăn
Nhiều loại rau củ quen thuộc bán đầy ngoài chợ, là "tấm khiên" giúp cơ thể phòng chống tế bào ung thư nhưng ít người biết mà sử dụng.
Loại "rau hoàng đế" vừa tăng cường sinh lý vừa tốt cho tim mạch
Loại rau này được mệnh danh là “rau hoàng đế” với nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời như tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sinh lý,…
Xào măng tây cho thêm ít thịt này đảm bảo vừa bổ vừa ngon hết ý
Không chỉ thơm ngon, măng tây xào thịt còn tăng thêm dinh dưỡng, khiến ai cũng thích mê.
Đừng xào ngay, thêm bước này măng tây vừa xanh mướt lại giòn ngon
Muốn có đĩa măng tây xào giòn, xanh và giữ nguyên được chất dinh dưỡng cũng cần có bí quyết.
Người bị bệnh gút có ăn được măng không?
Không ít người thắc mắc bệnh gút có ăn được măng không, vì nghe nhiều đồn đoán về tác dụng tiêu cực của thực phẩm này với sức khỏe. Về câu hỏi trên, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu và làm rõ từng chi tiết. Sau khi tham khảo, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi thiết lập thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày.
Cuối tuần vào bếp với món thịt bò xào măng tây lạ miệng
Ngày cuối tuần, thay vì nấu những món ăn thường ngày, bạn có thể vào bếp nấu món thịt bò xào măng tây để đổi vị cho cả gia đình.