Mứt tết
Cách làm mứt me chua chua ngọt ngọt nhâm nhi ngày Tết
Món mứt me chua ngọt với màu nâu vàng hấp dẫn là lựa chọn của nhiều gia đình cho khay mứt ngày Tết. Cách làm món này rất đơn giản.
Mứt dừa hương dâu sẽ lên một tầm cao mới nếu làm bằng cách này
Mứt dừa hương dâu sẽ giúp cho không khí ngày Tết thêm ấm cúng. Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có món mứt dừa hương dâu thơm ngon đúng điệu.
Tuyệt chiêu làm dừa khô đón Tết ngon hết sảy
Mứt dừa là loại mứt giòn, ngọt mà cả người lớn và trẻ em đều ưa thích, cùng tham khảo cách làm mứt dừa khô dưới dây để đón Tết nhé.
Những ai tuyệt đối không nên ăn mứt dừa?
Mứt dừa thơm ngon lại dễ làm nên từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp Tết đến Xuân về. Tuy nhiên không phải ai cũng nên ăn món này.
Clip: Cách làm mứt đu đủ xanh thơm ngon lai rai ngày Tết
Cách làm mứt đu đủ khá đơn giản, không đòi hỏi sự cầu kỳ, do đó các bạn hãy trổ tài làm món mứt độc đáo mà thơm ngon này cho gia đình mình thưởng thức ngày Tết nhé.
Phát hiện, thu giữ gần 2 tấn mứt Trung Quốc có dấu hiệu hư hỏng
Tiến hành kiểm tra kho hàng, trinh sát của đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP.Đà Lạt phát hiện gần 2 tấn mứt các loại đóng gói trong các thùng giấy, bao nilon có dán nhãn mác ghi chữ Trung Quốc.
4 loại mứt phú - quý - lộc - tài đón Tết Giáp Ngọ
Theo phong thủy, hai màu chủ đạo đem lại may mắn trong năm Giáp Ngọ 2014 chính là màu vàng và xanh. Hãy cùng chúng tôi điểm danh bốn loại mứt Tết mang màu sắc thịnh vượng đến cho gia đình bạn nhé!rn
Kinh hãi ở lò sản xuất mứt Tết lớn nhất nhì Việt Nam
Bên trong khu vực sản xuất mứt bí, một lượng lớn bí đang trong quá trình phân hủy được xếp vào một góc, phía dưới là máy bào chế bí thành phẩm, phẩm tạo màu cũng được đặt ngay cạnh.
Đào hố chôn sấu, quất cho thối rồi... làm mứt Tết
Quy trình ủ quất, sấu thối ở đây rất lạ đời. Người dân đào hố sâu chừng 3 -5m, rộng chừng 2 -3m2, rồi dựng vài tấm prôximăng che nắng, che mưa. Sau đó rắc lớp vôi bột rồi rải nilong lên, đổ quất, sấu, chanh…
Rợn người làm mứt bẩn, xem xong có dám ăn?
Các loại mứt nhìn trông bắt mắt nhưng nguyên liệu lại siêu bẩn, thậm chí được lấy từ bãi rác.
Đủ chiêu 'phù phép' bánh kẹo, mứt tết 'ba không'
Các cơ sở sản xuất, tiểu thương kinh doanh mặt hàng bánh kẹo, mứt tết "ba không" (không nhãn mác, không xuất xứ, không chất lượng) đang dùng đủ chiêu từ tẩm hương liệu, sử dụng hóa chất bảo quản đến việc sử dụng dung dịch tạo màu sắc, vị ngon cho mặt hàng này...