Thắng cố
"Sợ tái mặt" xem quá trình chế biến đặc sản Sapa, du khách rỉ tai nhau nhất định phải thử một lần
Văn hoá
Thứ 5, 08/08/2019 | 14:44
Lòng, phèo, thịt ngựa, đổ chung vào xào trong chảo cũ với 12 loại gia vị, tạo ra một món đặc sản khó ngửi, khó nuốt nhưng lại là thứ níu chân du khách miền xuôi mỗi lần đến với đất núi Tây Bắc.
Bất ngờ với thắng cố xuống phố
Hiện nay, một số nhà hàng chuyên phục vụ khách "VIP" chuyển cả con ngựa từ trên miền núi về, chế biến thành các món đa dạng. Món thắng cố vốn là đặc sản của miền núi đang được đưa... về xuôi.
Mắc nợ vùng cao
Pháp luật
Thứ 5, 27/12/2012 | 23:42
Những miền đất chỉ có đường chân trời và hạnh phúc lang thang...