Thịt cua
Nấu canh cua theo cách này gạch đóng thành tảng, ngọt thơm, không tanh
Canh cua dân dã, quen thuộc nhưng nấu làm sao để gạch cua đóng thành tảng, mịn bông không lợn cợn cặn cua thì không phải ai cũng làm được.
Cua đồng ngon nhưng nếu ăn không đúng cách dễ rước họa vào thân
Một bát canh cua đồng đôi khi sẽ trở thành liều thuốc độc nếu như các bà nội trợ chủ quan.
Món ăn đại gia: Bạn có dám thưởng thức đĩa cua tiền tỷ không?
Dám chứ sao không? Đắt ngang một ngôi nhà, một chiếc Mercedes hạng sang thì mùi vị phải đặc biệt lắm.
Chuyện những cặp đôi không hoàn hảo 5: Đã ăn thịt cua thì thôi uống trà
Ăn một con cua to bự, tận hưởng vị thịt ngọt thơm rồi làm một ly trà thì còn gì thú bằng. Nhưng bạn có biết một trong các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa đó chính là ăn cua xong uống trà.
Cách “rút ruột” món ăn tinh vi ở nhà hàng
Chi hàng trăm triệu đồng cho một tiệc cưới nhà hàng nhưng nhiều người lại bị đánh tráo, “rút ruột” món ăn... đó là thực trạng tại rất nhiều nhà hàng hiện nay.