Vàng ươm
Đậu phụ ngâm trong thứ nước này, đảm bảo rán lên vàng ươm giòn rụm
Đậu phụ rán là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có đĩa đậu phụ rán vàng giòn, thơm ngon cũng cần có bí quyết.
Làm cách này, đậu phụ rán căng phồng, vàng ươm, không dính chảo
Đậu rán là món quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rán đậu phụ sao cho bên ngoài vàng giòn, căng xốp mà bên trong vẫn mềm thơm, bùi ngậy.
Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm
Khi cuốn nem, chị em hãy thử thêm chút bột này, đảm bảo nem sau khi rán sẽ giòn rụm, vàng ươm nhưng không bị khô, ai ăn cũng thích.
Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh gà phô mai thơm lừng, giòn rụm
Bánh gà phô mai được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm; thịt gà bên trong mềm ngọt, mọng nước; đặc biệt là phần phô mai kéo sợi hấp dẫn.
Cho vài lát loại củ này vào, nem rán giòn rụm, dầu không cặn đen
Khi rán nem cắt vài lát loại củ này cho vào chảo chúng ta sẽ có món nem rán giòn rụm, vàng ươm, dầu rán lại trong vắt, không bị cặn đen.
Ngâm đậu phụ trong thứ nước này, đảm bảo đậu rán vàng ươm giòn rụm
Chỉ với mẹo nhỏ đơn giản chúng ta đã có ngay một mẻ đậu phụ rán vàng ươm, thơm giòn, không bị vỡ nát, dính chảo.
Ảnh: Tôm khô vàng ươm nhúng trong bể hóa chất
Tôm khô được nhúng vào một chiếc bể chứa hóa chất nhuộm, sau đó được phơi ra ngoài trời. Người ta có thể vô tư giẫm lên để cào tôm, giúp tôm nhanh khô.