Bánh cuốn
Loài vật nhìn gớm ghiếc, xưa đầy ruộng, nay có giá hàng triệu đồng/kg
Tuy có ngoại hình xấu xí nhưng loài vật này lại là đặc sản vô cùng đắt đỏ, giá lên tới hàng triệu đồng một kg và được giới nhà giàu săn lùng tìm mua.
6 đặc sản Cao Bằng khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi
Cùng với cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, ẩm thực cũng là điểm cộng giúp thực khách thêm yêu mến và thích thú khi ghé thăm Cao Bằng.
Bản tin hôm nay (17/06): Nổ bình khí, 1 phụ nữ tử vong; Thông tin mới về tàu Metro số 1 bị vẽ bậy
Nổ bình khí nén, 1 phụ nữ tử vong; Thông tin mới về tàu Metro số 1 bị vẽ bậy; ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến không tuyển sinh từ điểm tốt nghiệp là những tin đáng chú ý
Quán bánh cuốn ở Vũng Tàu bị tố “chặt chém”, chủ quán lên tiếng
Sau khi bị tố chặt chém khách hàng 200.000 đồng/2 hộp bánh cuốn, chủ quán cho rằng do đông nên tính nhầm và đã thỏa thuận trả lại cho khách 100.000 đồng.
Hà thành kim cổ ký: Chuyện ít biết về bánh cuốn Thanh Trì
Bánh cuốn có hai loại gồm có nhân và bánh chay. Bánh cuốn Thanh Trì là bánh chay. Lá bánh mỏng như tờ giấy, trong như lụa, dẻo và thơm, ăn với chả lợn béo hay đậu rán nóng.
Video: Giảng viên bỏ việc về bán bánh cuốn có doanh thu nửa tỷ đồng mỗi tháng
Chị Vũ Thị Việt Hạnh (Hà Nội) bỏ công việc giảng dạy để phát triển nghề truyền thống của gia đình, mỗi tháng mang lại doanh thu 500 triệu đồng.
Món ngon mỗi ngày: Cách làm phở cuốn đơn giản mà ngon
Món phở cuốn còn cực kỳ dễ làm lại hợp khẩu vị nhiều người. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn sẽ có món phở cuốn ngon tuyệt.
Hải Phòng: Bà hỏa thiêu rụi cửa hàng bán bánh cuốn, giò chả
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h15 ngày 13/5 thiêu rụi cửa hàng bán bánh cuốn, giò chả trên đường Cát Cụt, phường An Biên, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Bánh cuốn quê: Đưa cả tá hàn the, ruồi, nhặng vào người
Những mẹt bánh cuốn trên vỉa đường để chơ hơ, ruồi nhặng mặc sức tấn công, người bán tay không bóc bánh… Và một điều nguy hiểm hơn là hầu hết bánh cuốn được bán tại các chợ ở nhiều vùng quê sử dụng hàn the là phụ phẩm thiết yếu…
Xây dựng văn hóa ẩm thực thành sản phẩm du lịch
"Việt Nam nên trở thành bếp ăn của thế giới” - Tại sao lại không thể?
Cụ ông 'đói tình' sập bẫy bồ nhí trong khách sạn
Dù ở cái tuổi "thất thập cổ lai hy", con cháu đuề huề, nhưng ông Nguyễn Văn Hai (70 tuổi, Q. Gò Vấp, TP.HCM) lại đi tìm niềm vui "ngoài luồng" với cô gái chỉ bằng tuổi con mình.