Bánh đa
Di tích quốc gia ở Hải Phòng thờ vị tướng dạy làm “lương khô” hơn 1.000 năm trước
Cùng với thờ Phật, Di tích quốc gia Chùa Lạng Côn ở huyện Kiến Thụy, Tp.Hải Phòng, còn thờ 2 vị thành hoàng làng. Trong đó, ông Chu Xích Công là người dạy dân làng cách làm bánh đa nướng từ hơn 1.000 năm trước.
Nhọc nhằn với nghề "múa quạt" trên bếp than đỏ rực dưới trời nắng nóng
Họ ví nghề nướng bánh đa như diễn viên "múa quạt' trên bếp than rực lửa. Người nướng bánh đòi hỏi sự kiên trì, kỹ thuật điêu luyện mới giúp bánh giòn, thơm,...
Độc đáo bánh đa nhiều sắc màu được khách trong và ngoài nước ưa chuộng
Bánh đa vừng khoai lang tím, sữa gấc,... là sản phẩm mới người dân làm nghề sáng tạo với nhiều chất dinh dưỡng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.
Thiếu nhân lực do Covid, thực phẩm Bích Chi giảm hơn 40% lợi nhuận
Trong khi chi phí bán hàng tăng cao mà doanh nghiệp lại chỉ được phép hoạt động với 30% nhân công khiến doanh nghiệp bánh phồng tôm ghi nhận lãi sụt giảm đáng kể.
Thịt gà luộc xong làm thêm bước này đảm bảo ăn bao nhiêu cũng hết
Ăn thịt gà luộc mãi cũng chán, chỉ cần thêm bước này, đảm bảo cả nhà bạn ai cũng thích mê.
Nghe á hậu Thụy Vân kể chuyện làm dâu
Lên xe hoa về nhà chồng được nửa năm, nhưng khi chia sẻ cảm nhận về những ngày đầu làm dâu, cái cười trong veo của Á hậu Thụy Vân khiến cho tôi có thể cảm nhận được hơi thở nồng ấm của mối quan hệ đầy mới mẻ trong đời người phụ nữ trẻ đẹp này.