Bột ngô
Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh bí đỏ hấp vừa ngon lại bổ dưỡng
Vị ngọt nhẹ từ bí đỏ kết hợp với sự thơm bùi của đậu phộng, vừng rang tạo nên hương vị hoàn hảo cho món bánh bí đỏ.
Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh củ cải thanh đạm, ăn mãi không ngán
Bánh củ cải thường được phục vụ trong nhà hàng với 2 hình thức là hấp và chiên. Món này có vị thơm của tôm, vị mát của củ cải, có thể ăn nhiều mà không lo nặng bụng.
Món ngon cuối tuần: Cách làm bí đao cuộn tôm nấm thanh đạm, bổ dưỡng
Món bí đao cuộn tôm nấm thanh đạm, bổ dưỡng, lại dễ làm, ít dầu mỡ, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm
Khi cuốn nem, chị em hãy thử thêm chút bột này, đảm bảo nem sau khi rán sẽ giòn rụm, vàng ươm nhưng không bị khô, ai ăn cũng thích.
Ăn bánh trôi mốc, 4 người tử vong
Tại Hà Giang vừa xảy ra một vụ ngộ độc do ăn bánh trôi làm từ bột ngô bị mốc. Tính đến thời điểm này, đã có 4 người chết, trong đó có 3 cháu nhỏ.