đậu xanh
Món ngon cuối tuần: Nhẹ bụng, bổ dưỡng với cháo gà đậu xanh
Cháo gà đậu xanh có màu vàng nhạt, sánh nhuyễn, thơm mùi thịt gà pha chút vị gừng ấm, là món ăn nhẹ bụng, dễ làm lại vô cùng bổ dưỡng.
Những người không nên ăn chè đậu xanh kẻo "ân hận mấy cũng muộn"
Đậu xanh rất giàu vitamin, khoáng chất và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng không phải ai ăn cũng tốt.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu cháo bồ câu hạt sen thơm ngon, không tanh
Cháo bồ câu hạt sen là món ăn bổ dưỡng, nhất là với bà bầu, trẻ nhỏ. Dưới đây là cách nấu cháo bồ câu hạt sen thơm ngon mà không tanh, các bạn có thể tham khảo.
Món ngon cuối tuần: Chả cốm chay cho mùa Vu Lan
Mùa Vu Lan năm nay, hãy thử vào bếp làm món chả cốm chay như một món quà báo hiếu gửi đến cha mẹ cũng như để cả gia đình cùng thưởng thức.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu cháo ngao đậu xanh thanh nhiệt, bổ dưỡng
Trong những ngày hè nóng nực, bạn có thể chiêu đãi cả nhà món cháo ngao đậu xanh vừa giàu dinh dưỡng vừa dễ ăn, giải nhiệt.
Món ngon mỗi ngày: Cách làm kem đậu xanh thơm ngon
Kem đậu xanh có cách làm đơn giản nhưng lại cho vị ngon tuyệt vời vì có đậu xanh ngọt lịm trộn với nước cốt dừa thanh mát.
Bánh đậu xanh Hải Dương xác lập kỷ lục đặc sản quà tặng
Thông tin trên vừa được Tổ chức kỷ lục Châu Á tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ công bố. Cùng với bánh đậu xanh Hải Dương, 7 đặc sản của Việt Nam cũng được Tổ chức kỷ lục Châu Á xác lập gồm: Chè Thái Nguyên, Quế Trà Bồng, Sâm Ngọc Linh.
Cẩn thận “trúng độc” vì nhân bánh trung thu làm sẵn
Trong khi giá cả các loại bánh trung thu được đội lên ngày một cao thì chất lượng và độ an toàn là vấn đề khiến mọi người lo lắng, nhất tình trạng các hóa chất độc hại từ Trung Quốc tràn lan ở thị trường Việt Nam.