Quả đào
5 loại quả dễ bị "phun đẫm" hóa chất, cái số 1 rất nhiều người ăn
Khi đi chợ nếu không quan sát kỹ bạn có thể mua phải hoa quả bị ngâm hóa chất để ép chín, cực kỳ hại cho sức khỏe.
Những người tuyệt đối không nên ăn nhiều đào
Đào là loại quả được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thoải mái ăn chúng, đặc biệt là những nhóm người sau.
Loại quả được mệnh danh là “thần dược” hỗ trợ chống ung thư, tăng tuổi thọ
Không chỉ được mệnh danh là “thần dược” quả đào còn được nhiều người yêu thích bởi vị ngon, giòn, ngọt.
Cách phân biệt đào Việt Nam với đào Trung Quốc
Theo ThS.BS Tạ Tùng Duy – Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, quả đào giòn, ngọt, hấp dẫn tuy nhiên, cần có những lưu ý để chọn và ăn quả đào.
Quả đào ăn ngon nhưng nếu lạm dụng sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể
Là thực phẩm có nhiều ích lợi nhưng những trái đào thơm ngon có thể khiến người sử dụng rơi vào tình trạng nguy hiểm khi lạm dụng.
Truỵ tim suýt chết vì ăn đào
Cắn một miếng đào, bà lão bỗng dưng sùi bọt mép, co giật, bất tỉnh.
Người phụ nữ bị suy thận sau khi ăn đào bán rong: Bác sĩ đưa ra cảnh báo
BS Nguyên cũng khuyến cáo mọi người, hóa chất còn tồn dư trên các loại thực phẩm, điển hình là trái cây, rất khó để người dân có thể nhận biết. Do đó, để bảo vệ sức khỏe của mình, cách tốt nhất là lựa chọn các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.
Những lợi ích tuyệt vời của quả đào với sức khỏe
Đào là trái cây tuyệt vời chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chúng có thành phần chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
Bất ngờ với nguồn gốc vườn đào tiên hàng vạn năm trong Tây Du Ký
Đằng sau quả đào tiên khổng lồ nghìn năm ăn vào trường sinh bất lão từng làm hàng triệu khán giả ao ước được một lần nếm thử, là sự thật thú vị mà đoàn làm phim Tây Du Ký chưa từng tiết lộ.
Dùng một quả đào mà giết chết được Tam Kiệt
Án Anh tự Bình Trọng là một nhân vật lịch sử nổi tiếng với vụ chia đào, sống và làm quan hai triều vua Tề Trang Công và Tề Cảnh Công thời Xuân Thu ở Trung Quốc.