Gạo nếp
Hải Phòng: Nơi không có ruộng đất bỏ hoang nhờ giống lúa quý
Không chỉ là câu ví von, đối với bà con nông dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Tp.Hải Phòng, mỗi “tấc đất” canh tác thực sự là “tấc vàng”.
Diễn viên Thúy Ngân ngầm bác bỏ tin đồn bí mật hẹn hò Jack
Thúy Ngân đăng tải dòng chia sẻ khẳng định vẫn độc thân giữa tin đồn hẹn hò ca sĩ Jack.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu xôi cá cơm Nha Trang đơn giản tại nhà
Từ hai nguyên liệu chính là cá khô và gạo nếp cùng với sự khéo léo trong chế biến chúng ta sẽ có một món xôi thơm ngon và cực kỳ lạ miệng.
Món ngon cuối tuần: Nhẹ bụng, bổ dưỡng với cháo gà đậu xanh
Cháo gà đậu xanh có màu vàng nhạt, sánh nhuyễn, thơm mùi thịt gà pha chút vị gừng ấm, là món ăn nhẹ bụng, dễ làm lại vô cùng bổ dưỡng.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu cháo hải sản thanh nhẹ, giàu dinh dưỡng
Cháo hải sản sánh mịn với vị ngọt tự nhiên từ tôm mực là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu cháo bồ câu hạt sen thơm ngon, không tanh
Cháo bồ câu hạt sen là món ăn bổ dưỡng, nhất là với bà bầu, trẻ nhỏ. Dưới đây là cách nấu cháo bồ câu hạt sen thơm ngon mà không tanh, các bạn có thể tham khảo.
Lúa Nếp Quýt Đạ Tẻh, đặc sản của đồng bào dân tộc thiểu số
Năm 1988 người đồng bào Tày, Nùng từ Tây Bắc di cư vào huyện Đạ Tẻh lập nghiệp, mang theo giống lúa Nếp Quýt, trở thành thương hiệu đặc sản có tiếng của địa phương.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu xôi xéo dẻo ngon bằng nồi cơm điện
Những hạt xôi dẻo thơm, vàng óng quyện với đậu xanh mịn màng thêm chút béo ngậy, giòn rụm của hành phi tạo thành món ăn hấp dẫn cho buổi sáng ngày cuối tuần.
Thêm thứ này vào xôi gấc đảm bảo chuẩn màu chuẩn vị
Xôi gấc ngon và dễ làm tuy nhiên bạn chỉ cần thêm 1 nguyên liệu đặc biệt này đảm bảo xôi gấc có màu đỏ tươi đẹp mắt.
“Gạo nếp gạo tẻ”: Đàn ông chỉ thích người phụ nữ mặc đầm, trang điểm và xức nước hoa
Trong tập 26 “Gạo nếp gạo tẻ” phát sóng ngày 3/7 tiếp tục có thêm những diễn biến mới đầy cuốn hút: Em trai Hương phát hiện anh rể có nhân tình, Hân tiếp tục làm tròn vai nữ ác, bố Kiệt đau khổ khi chứng kiến con trai sống như một người ở.
Chọn nguyên liệu 'chuẩn' để có nồi bánh chưng vừa ý
Nấu bánh chưng Tết luôn là phong tục truyền thống của người Việt ta từ xưa đến nay. Nhưng để nồi bánh chưng được ngon, thơm và xanh không phải việc đơn giản.
Ngôi làng quanh năm chỉ biết ăn cơm nếp
Dù là người dân Việt Nam, nhưng những người Bahnar ở làng Típ (xã Ia Kreng, huyện Chư Păh, Gia Lai) quanh năm chỉ dùng gạo nếp làm lương thực chính cho mỗi bữa ăn hàng ngày.