Su hào
Đừng chỉ ăn củ, lá loại cây này quý như "nhân sâm người nghèo" nhiều người không biết thường vứt đi
Có một loại cây quen thuộc nhiều người thường chỉ ăn củ mà lại bỏ lá nhưng ít ai biết được lá chế biến như món rau ngon có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc cực hiệu quả.
Loại rau củ mùa đông giàu vitamin C hơn cam giúp ngừa ung thư, đột quỵ
Đây là loại rau củ chứa nhiều vitamin C, B6 có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư.
Món ngon cuối tuần: Lạ miệng với cá kho su hào
Chỉ với cách chế biến đơn giản bạn sẽ có món cá kho su hào mùi vị vừa lạ vừa quen. Thịt cá đậm vị, su hào giòn ngọt, ăn cùng cơm nóng thì hợp vô cùng.
Những ai không nên ăn su hào?
Su hào chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, còn được mệnh danh là "thần dược" mùa đông, tuy nhiên có những người nên cẩn trọng khi ăn loại củ này.
3 sai lầm “cực kỳ nguy hiểm” khi ăn su hào
Được mệnh danh là “thần dược” mùa đông, tuy nhiên không phải ai cũng biết ăn su hào đúng cách.
Những điều cần tránh khi ăn su hào
Su hào vốn là thực phẩm lành tính nhưng nếu không cẩn thận sẽ rước họa vào thân.
Ngỡ ngàng trước hành động cực chất của “soái ca nhí” nhà Tuấn Hưng
Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của "cậu cả" nhà Tuấn Hưng – Hương Baby khiến công chúng “đứng ngồi không yên”.
Bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ su hào
Su hào là loại củ rất quen thuộc đối với người Việt. Su hào chế biến được nhiều món: củ và lá luộc ăn, xào mỡ, xào thịt, hầm xương, làm canh, thái nhỏ làm nộm, phơi tái làm dưa món, muối dưa.
Những chiêu “chống lạm phát” độc đáo của sinh viên
Tình trạng giá cả càng leo thang, cuộc sống sinh viên càng khó khăn hơn. Nhưng trong cái khó ló cái khôn, càng khó khăn sinh viên càng có nhiều ý tưởng độc đáo để tiết kiệm hiệu quả.