Súp lơ xanh
Những loại rau củ giúp tăng miễn dịch khi nhiệt độ thất thường
Những ngày này, nhiệt độ thời tiết không ổn định. Buổi sáng và buổi tối trời se lạnh trong khi thời điểm khác trong ngày trời thường nóng hơn.
Điểm danh 7 loại rau cực giàu canxi, có loại còn nhiều hơn cả sữa
Nhiều người cho rằng chỉ các loại thịt, cá, hải sản hay sữa mới giàu canxi mà không biết một số loại rau xanh cũng giàu canxi không kém.
Loại rau mọc đầy ở quê có lượng vitamin C gấp 3 lần quả cam, mùi vị bùi thơm ngon
Súp lơ là lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ nếu muốn tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình.
Món ngon cuối tuần: Giải ngán sau Tết với súp lơ trộn đậu phụ
Súp lơ trộn đậu phụ là món ăn thanh nhẹ với 2 nguyên liệu chính bình dân, dễ tìm. Đây là món ăn thích hợp để đổi vị sau những bữa cơm ngày Tết nhiều thịt cá.
4 thực phẩm "vàng" bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch
Lựa chọn đúng "thực phẩm vàng" sẽ giúp bạn có thêm sức đề kháng chống chọi được vi khuẩn gây bệnh trong mùa dịch.
3 kiểu người có thèm mấy cũng tuyệt đối không ăn súp lơ, tránh rước hoạ vào thân
Được biết đến là loại rau giàu dinh dưỡng, mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể ăn súp lơ.
Rửa rau quả thêm vài thìa bột này, mọi chất bẩn sẽ tự động trôi đi
Với một số loại rau quả, nếu chỉ rửa bằng nước thông thường hay nước muối loãng là chưa đủ mà cần thêm một số nguyên liệu hỗ trợ.
7 siêu thực phẩm quen thuộc, rẻ tiền nhưng ngừa ung thư kỳ diệu
Nhiều loại thực phẩm gần gũi, quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày lại chính là siêu thực phẩm ngăn ngừa ung thư cực hiệu quả.
Vì sao nên ăn súp lơ xanh mỗi ngày?
Có một điều thú vị rằng súp lơ xanh nổi tiếng là loại rau bị đẩy ra khỏi đĩa thức ăn của trẻ nhỏ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, súp lơ xanh lại được coi là một trong những loại rau tốt nhất cho sức khỏe với hàm lượng dinh dưỡng “đáng gờm” và nhiều công dụng tuyệt vời.
Súp lơ xanh giúp chống đột quỵ
Viên thuốc chiết xuất từ loại hóa chất mạnh có trong súp lơ xanh có thể sớm được cung cấp cho các bệnh nhân để chống lại những tác hại nguy hiểm nhất của đột quỵ.