Lò vi sóng
Ăn cơm nguội hâm lại liệu có gây ung thư?
Thời gian qua mạng xã hội lan truyền thông tin ăn cơm nguội hâm nóng lại có thể gây ngộ độc, ung thư. Thực hư chuyện này thế nào?
Mẹo rã đông cá cấp tốc chỉ với 3 nguyên liệu quen thuộc
Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp chúng ta có thể rã đông cá cấp tốc mà vẫn giữ được hương vị, chất lượng tươi ngon.
4 thứ không nên đặt trên tủ lạnh kẻo "hại nhiều hơn lợi"
Để tận dụng tối đa không gian, nhiều người có thói quen đặt đồ lên nóc tủ lạnh. Tuy nhiên, có những thứ không phù hợp để trong khu vực này.
Những lầm tưởng sức khỏe mà nhiều người vẫn nghĩ khi sử dụng lò vi sóng
Lò vi sóng đã là một thiết bị gia dụng phổ biến nhưng nhiều người vẫn hiểu sai lệch về sự an toàn của lò vi sóng và mối liên hệ tiềm ẩn của chúng với bệnh ung thư.
Đốm màu trắng trên miếng cá hồi là gì, có gây hại không?
Nhiều người quan sát thấy miếng cá hồi sau khi nấu chín có xuất hiện những đốm màu trắng. Vậy những đốm trắng này là gì, có gây hại đến sức khỏe hay không?
Chiên theo 3 cách này, phồng tôm giòn rụm mà không tốn dầu mỡ
Thay vì phải dùng chảo chiên ngập dầu, bạn hoàn toàn có thể chiên phồng tôm không cần dầu mỡ mà thành phẩm đảm bảo vẫn thơm ngon, giòn rụm.
Điểm danh những đồ vật khiến mạng Wi-Fi trong nhà "chậm như rùa"
Ai cũng muốn sử dụng Wi-Fi với tốc độ nhanh nhất nhưng ít người biết một số vật dụng trong nhà lại chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi.
Chớ dại cho 4 thực phẩm này vào lò vi sóng nếu bạn không muốn gặp nguy hiểm
Lò vi sóng là đồ gia dụng được nhiều gia đình Việt sử dụng hiện nay. Dù thế, có một số loại thực phẩm sẽ gây nguy hiểm khi được hâm nóng bằng thiết bị này.
Ngã ngửa về bình sữa: Trẻ bú bình nuốt 1,6 triệu hạt vi nhựa mỗi ngày
Sự thật về chiếc bình sữa và những hạt vi nhựa có làm các bà mẹ lo lắng?
Nếu không muốn lò vi sóng nổ tung, chớ dại mà bỏ 5 thực phẩm này vào
Tuy tiện lợi, nhưng không ít chị em “lạm dụng” lò vi sóng vì ỷ vào công nghệ. Bởi vậy, chớ dại mà bỏ những thực phẩm này vào nếu không muốn mọi thứ nổ tung.
Lò vi sóng liệu có làm thực phẩm mất dinh dưỡng?
Lò vi sóng rất tiện lợi, nhưng lại có luồng thông tin cho rằng thực phẩm cho vào lò vi sóng bị mất giá trị dinh dưỡng và có thể gia tăng nguy cơ ung thư. Vậy thông tin này có đúng?
Tuyệt đối không được đưa các loại thực phẩm này vào lò vi sóng
Sử dụng hộp giấy hoặc nhựa để đựng thực phẩm rồi cho vào lò vi sóng có thể làm các chất độc gây ung thư rò rỉ từ những hộp đựng đó và ngấm vào đồ ăn.
Cô bé độc ác cho mèo vào lò vi sóng
Cô bé 15 tuổi đang đối mặt với tội tàn ác động vật khi một video quay lại sự việc cô cho một con mèo vào lò vi sóng "nướng chín".
Thịt màu đỏ, “kình địch” của ung thư thận
Trang Asiaone.com vừa công bố kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho rằng, những người ăn nhiều các loại thịt màu đỏ sẽ có nguy cơ mắc ung thư thận cao hơn người bình thường tới 19%.