Lòng lợn
Mua thịt lợn: 4 phần nên ăn, 4 phần cần tránh vì "cực hại"
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên bên cạnh những phần thịt giàu dinh dưỡng thì có những bộ phận cần tránh vì có thể gây hại sức khỏe.
5 bộ phận “cực kỳ độc” của con lợn, thèm đến mấy cũng không nên ăn
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Dù vậy, khi ăn thịt lợn nên tránh xa những bộ phận dưới đây để tránh “rước bệnh” vào người.
Tối nay ăn gì: Phần này của con lợn nhiều người sợ không ăn nhưng đem xào với thứ này "dân nhậu" thích mê
Trong các hình thức chế biến lòng lợn, lòng xào dưa cũng rất "được lòng" người mê ẩm thực. Khi chế biến thêm chút gia vị này món ngon nâng tầm mới.
Ăn thịt lợn hãy nhớ “chìa khóa” 5 phần nên, 5 phần cần tránh
Thịt lợn là một nguồn phong phú của nhiều vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên ở con lợn có 5 bộ phận mà chúng ta nên hạn chế đưa vào các bữa ăn hằng ngày.
Thích ăn lòng lợn phải biết điều này để không gây hại sức khoẻ
Nếu ăn lòng lợn không được làm sạch sẽ và nấu chín, những ký sinh trùng sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây nên những căn bệnh nguy hiểm.
Hà Nội: Người đàn ông sốc phản vệ sau khi ăn món quen thuộc này
Sau khoảng một giờ ăn lòng lợn, tiết canh người đàn ông bỗng dưng nổi mề đay, khó thở, tức ngực và được đưa ngay tới bệnh viện cấp cứu.
Lòng xào món ăn "khoái khẩu" của nhiều người, cần lưu ý điều này để tránh rước "ổ vi khuẩn" vào người
Lòng lợn xào dưa vốn là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều và chế biến không đúng cách thì món ăn này lại ảnh hưởng sức khỏe.
Lòng non xào dứa thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm tối
Lòng lợn giòn kết hợp với vị chua nhẹ của dứa tạo nên món ăn tối thơm ngon, lạ miệng cho cả nhà ngày cuối tuần.
Hải Phòng: Phát hiện 7,5 tấn lòng lợn nhiễm dịch tả châu Phi
Khoảng 7,5 tấn các sản phẩm từ lợn và lòng già nhiễm virus dịch tả lợn châu Phi vừa bị cơ quan chức năng Hải Phòng phát hiện và ngăn chặn.
Thêm bước này món lòng luộc vừa trắng vừa giòn sần sật
Biết bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sẽ có món lòng luộc vừa giòn thơm lại trắng phau đẹp mắt.
6 bộ phận của lợn ngon đến đâu cũng đừng nên ăn nhiều kẻo rước bệnh
Những bộ phận này của lợn là thực phẩm yêu thích với nhiều người. Tuy nhiên dù có ngon đến mấy bạn cũng nên hạn chế ăn kẻo bị thừa chất và mắc bệnh.
Những người này dù thèm đến mấy cũng phải nói "không" với lòng lợn, tiết canh
Nội tạng và huyết động vật chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein, sắt và các loại vitamin, nhưng lại có hàm lượng cholesterol cao, dễ bị nhiễm bẩn và các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại sức khỏe như giun, sán, nhiễm liên cầu lợn Streptococcus suis.
Phát hiện hơn 72 tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc chờ tiêu thụ ở Hải Dương
Lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện hơn 72 tấn lòng lợn bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc trong kho lạnh, đang chờ tiêu thụ tại Hải Dương.
Quy định lợn không được ăn bèo tây, hoa chuối: Bộ Tư pháp vào cuộc
Sau lùm xùm với Thông tư 02 của Bộ NN&PTNT liên quan đến chuyện trong danh mục thức ăn cho lợn không có bèo tây, hoa chuối, ngày mai Bộ Tư pháp sẽ tổ chức cuộc họp làm rõ bất cập của văn bản này.
Lông lợn, trâu... được 'phù phép' thành lông đuôi voi, bán giá khủng
Theo quảng cáo, giới thiệu của những người bán hàng, lông đuôi voi có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, mang lại may mắn… cho người sở hữu.
Clip: Phát hoảng với cách làm sạch lòng lợn bằng ủng
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ dùng chân dẫm lên lòng lợn để làm sạch khiến nhiều người rùng mình.
Lòng lợn, gà ướp hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam
Hơn 300 kg lòng lợn và gà đã sơ chế, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc đang trên đường vào nội thành Hà Nội tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Giận chồng, lên kịch bản... giả chết
Trong màn mưa dày đặc của một đêm mùa đông, mặc cho trời rét cắt da cắt thịt, ba chiếc thuyền con vẫn kiên trì thả lưới, quăng chài trên một khúc sông tối om. Gương mặt ai cũng căng thẳng, họ đang cố gắng tìm xác vợ của người đàn ông đang hoảng hốt đứng trên bờ chỉ trỏ.
Cần mạnh tay dẹp “chất độc” khỏi thị trường
Thông tin cơ quan chức năng bắt giữ 900kg lòng lợn thối đã qua sơ chế làm nguyên liệu chế biến lạp xưởng, xúc xích khiến không ít người hoang mang, lo lắng.