Bột mì
Tây Ninh: Xử phạt nhiều cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
Vừa qua, Cục Quản lý thị trường Tây Ninh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh sữa chua thơm ngon không cần lò nướng
Món bánh sữa chua này không chỉ có hương vị tinh tế mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vì được làm bằng cách hấp nên vẫn giữ được chất dinh dưỡng của các nguyên liệu.
Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh bí đỏ hấp vừa ngon lại bổ dưỡng
Vị ngọt nhẹ từ bí đỏ kết hợp với sự thơm bùi của đậu phộng, vừng rang tạo nên hương vị hoàn hảo cho món bánh bí đỏ.
Món ngon cuối tuần: Cách làm hành tây "nghìn cánh" chiên giòn cực dễ
Hành tây được sơ chế khéo léo, nêm nếm các loại gia vị dậy mùi thơm sẽ mang đến cho bạn những miếng hành tây giòn rụm, ngọt mọng nước.
Món ngon cuối tuần: Gà chiên chanh sả giòn rụm, thơm lừng
Từng miếng gà chiên chanh sả có kết cấu giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong, đặc biệt là rất thơm mùi sả và lá chanh.
Cô gái trẻ ngất xỉu, nổi phát ban sau khi ăn bánh mì lót dạ
Trước khi tập thể dục, cô gái 26 tuổi đã ăn tạm một chiếc bánh mì lót dạ, tuy nhiên 15 phút sau khi vào tập cô đã ngất xỉu.
Rán cá loại nhỏ chỉ cần thêm vài thứ cá sẽ vàng giòn lại không vỡ nát
Khi rán các loại cá nhỏ như cá tép dầu, cá bống, cá trứng,… các bạn chỉ cần thêm vài nguyên liệu là sẽ có món cá thơm phức, vàng giòn, không bị vỡ nát.
Bí quyết làm đậu phộng da cá 4 vị giòn tan, thơm nức nhâm nhi ngày Tết
Những viên đậu phộng giòn tan với đủ hương vị khác nhau là món ăn vặt thú vị để cả gia đình cùng nhâm nhi trong dịp Tết.
Thêm 1 thìa bột này vào chảo, chiên món gì cũng không sợ bắn dầu
Khi làm các món chiên chúng ta rất dễ gặp phải tình trạng dầu bắn ra ngoài gây bỏng tay. Chỉ cần cho loại bột này vào chảo bạn sẽ không phải lo lắng nữa.
Chán luộc hoặc xào, củ cải đem làm theo cách này thơm ngon, khó cưỡng
Không chỉ thơm ngon, bánh củ cải còn có độ giòn tan khiến ai ăn cũng thích mê.
Đắk Lắk: Ám ảnh mùi hôi tanh nồng nặc từ nhà máy tinh bột mì
Mùi hôi tanh của việc chế biến tinh bột mì bốc lên nồng nặc, lan vào khu vực dân cư, khiến ai cũng bức xúc.
Rán cá chỉ cần nhớ 3 mẹo này, cá vừa vàng giòn mà lại không dính chảo
Dù rán bất cứ loại cá nào bạn chỉ cần nhớ 3 mẹo này đảm bảo món ăn sẽ luôn giòn tan, thơm phức, không bị dính chảo.
Rửa rau quả thêm vài thìa bột này, mọi chất bẩn sẽ tự động trôi đi
Với một số loại rau quả, nếu chỉ rửa bằng nước thông thường hay nước muối loãng là chưa đủ mà cần thêm một số nguyên liệu hỗ trợ.
Món ngon cuối tuần: Cách làm tôm xốt mayonnaise ăn hoài không chán
Chỉ từ những nguyên liệu quen thuộc là tôm và xốt mayonnaise chúng ta đã có ngay món ăn cực kỳ hấp dẫn để đổi vị cuối tuần.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu bánh canh sườn heo thơm ngon đãi cả nhà
Không béo ngậy như bánh canh giò heo, bánh canh sườn heo hấp dẫn người ăn bởi vị ngọt đậm đà, tự nhiên của nước dùng.
Clip: Độc đáo dùng bột mì câu vài kg cá mỗi ngày ở Đà Nẵng
Chỉ với chai nhựa và bột mì, những “cần thủ” tại Đà Nẵng có thể câu được 2 đến 5 kg cá đối mỗi ngày.
Cháy lớn cạnh cây xăng, nhiều người hốt hoảng
Mặc dù đám cháy được phát hiện kịp thời, không lây lan sang cây xăng bên cạnh nhưng cũng đã khiến nhiều người hốt hoảng.
Ngạc nhiên: Mua “thịt hổ” giá... 2.000 đồng
Thời gian gần đây, ở Hà Nội rộ lên thông tin chỉ với 2.000 đồng là có thể mua được thịt... “ông ba mươi”. PV Người đưa tin đã tìm hiểu thực hư thông tin xung quanh tin đồn này...